Lê thị Công Nhân là người như thế nào?


(Có đến 3 hay 4 người ở nước ngoài hồ hởi yêu Lê Thị Công Nhân và gửi tiền cho y thị, tưởng rằng được đáp lại. Có ngờ đâu: Sao em nỡ lấy chồng ….

 

Dan chu Leak to chinhnghia, thaoluan

show details 5:47 PM (11 hours ago)

 

Images are not displayed.

Display images below – Always display images from danchuleak@yahoo.com

Danchuleaks mới biết về yahoogroups vài ngày và lên đây post bài về Lê Thị Công Nhân (LTCN) nhưng tôi phát hiện một cái hèn của những người trong những Diễn Đàn như  là VN-Politics và Công Luận là họ không dám nhìn sự thật.  Diễn Đàn Côngluận và VN-Politics đã banned DanchuLeaks  (Dân chủ Leaks) vì họ không thể phản bác được những gì DanChuLeaks đưa ra.  Đây là hành động hèn hạ mà người Mỹ nói là cowardness. Và còn lập bàn thờ cho con Lê Thị Công Nhân (LTCN như là bàn thờ ” Bác Hồ “.  Thúi ơi lá thúi.

CC kiểu này thì không khác gì lên đồng lên bóng cả lũ.

DanChuLeak hôm nay mới biết người VN hèn đến cở nào.  Một Diễn Đàn có hơn 5000 members (hội viên) va một Diễn Đàn có hơn 12000 members (hội viên) không ai có cây viết, đầu óc suy nghĩ, có đủ minh mẫn để phản bác được những gì DanChuLeak đưa ra với bằng chứng có thể để banned người ta cả?

Mồm mép chửi thì ai cũng chữi được, còn viết một câu cho ra hồn để phản bác những information (dữ kiện) DanChuLeaks đưa ra thi chẳng có thằng nào con nào viết ra được.  Thật là hèn nhát và đê tiện.

Tôi, DanChuLeaks thách thức bất cứ ai có thể phản bác những gì tôi đưa ra một cách đúng đắn, logic, khoa học có đầy đủ bằng chứng là  bịa chuyện, không có nói có. Tôi thách thức tất cả những Diễn Đàn trên Yahoo, nhất là hai cái Diễn Đàn hèn hạ nói trên nhung gi.  Có hơn 17,000  hội viên hợp lại nhưng không có một tên nào có thể  phản bác tôi sao?

Thế là đi đong đời“thánh nữ” !

Sau bài viết của tôi “Sao em nỡ vội…lấy chồng”, tôi “vô tình” nhận được tin nhắn về blog DanchuLeaks (http://danchuhollywood.multiply.com/) tiết lộ những chuyện phòng the của NDQ. Sau một buổi nghiền ngẫm các bài viết được leak từ blog này, tôi thấy:

Blog DanchuLeaks này chất chứa nỗi lòng của một trong những bóng hồng trước đây của chồng Công Nhân, nên biết rất rõ về gia đình NDQ, thân thiết với bố mẹ NDQ, từng làm việc vất vả để “nuôi” anh ta, nhưng bị anh ta phụ bạc, dùng tiền và trang sức cô gái sắm cho để đi tán gái. Đến nay, NDQ bỗng dưng nổi tiếng vì lấy được Thánh nữ thì tiếc công, của mà quyết làm một vụ kiwileaks phơi bày kẻ phụ tình lên cộng đồng mạng – đất diễn của dân chủ Việt. Thế là, Thánh nữ bị vạ lây, những bí ẩn về đời sống xa hoa (đến mức như mua quần chíp giá 1 triệu, bữa tiệc sinh nhật giá 25$/người, tín đồ của shopping, massage,…) cùng các quan hệ, chiêu kiếm tiền của mẹ con Thánh nữ đang và sắp phơi cả lên đây. Chao ôi, đàn bà dễ có mẫy tay!

Góp sức cùng cô gái đáng thương đó là Bạch Ngọc Dương, chàng dân chủ chắc từng có thời gắn bó với Thánh nữ từ VPLS của NVĐ. Dù mới định cư nơi đất khách, còn bao vất vả, nhưng vì chót nặng lòng với Thánh nữ, nên dù làm nghề không giống nam tử chút nào (nghề nails), gom góm từng đồng để gửi mẹ vợ hụt chăm bẵm cho nàng, mua thuốc tẩm bổ sau khi nàng ra tù… Nhưng đáp lại tấm chân tình của anh này là tin sét đánh ngang tai: Thánh nữ đã có bầu và có chồng! Nghe những lời tiết lộ, là blog này sẽ leaks nhiều chuyện về Thánh nữ khi mới bước chân vào nghề dân chủ này, kể cả mối quan hệ mật thất giữa Thánh nữ với anh Đài. Chà, sẽ còn nhiều chuyện động trời mà ai từng chót phong cho nàng làm Thánh nữ sẽ thấy ân hận lắm đây!

Sau tin tôi biết Thánh nữ sắp mua nhà, thì qua blog này được biết thêm nàng còn có dự tính mua ô tô giá 35 ngàn USD để làm …dân chủ cho tiện chăng? Ấy là Thánh nữ còn đang ở nhà tù lớn đấy, đang chịu án quản chế sau khi ra tù – tức là không được rời khỏi phạm vi phường trừ khi được chính quyền cho phép!?! Nếu không đi đâu xa, bộ nàng mua xe về …chơi sang hay nàng lại đang được chính quyền đia phương nọ ân sủng, đặc cách, mua xe để tiện đi du lịch, hoạt động dân chủ cho hiệu quả và thể hiện …đẳng cấp Thánh nữ!!! Thế mới biết mức thu nhập của nàng từ nghề dân chủ khiến những ai đang hành nghề này cũng phải thèm khát, những ai không trong nghề cũng phải…ước ao. Chẳng trách cả nhà nàng cùng chuyên tâm …ủng hộ lý tưởng của nàng, còn bản thân nàng chẳng cần chân lấm tay bùn làm gì, chẳng cần công ăn việc làm, cứ ngồi nhà sản xuất ra các bản tin của “phóng viên FNA” hay “Cánh chim hòa bình”, rồi…đợi điện thoại và ký nhận séc.

Sau vụ DanchuLeaks này, tôi có điện đàm với thân hữu, để hỏi nguyên do tại sao nàng không thủ tiết, bám giữ danh hiệu tôn kính trời cho kia mà lại đi chọn anh chàng chuyên ăn quịt tiền của gái làm chồng nên nỗi nhường này? Thân hữu trả lời, khi biết về mối quan hệ của nàng với NDQ, nhiều người đã khuyên nàng chớ dây dưa với anh chàng họ Sở đó, và dù biết rõ trước các thành tích bất hảo của chàng, biết mươi mười anh chàng chuyên đi đào mỏ vàng nhưng nàng vẫn…bất chấp tất cả. Thế này thì trách ai đây, hở Thánh nữ?

Có lẽ đời có nhân quả. Nhưng quả báo nàng phải nhận ngay từ kiếp này. Nàng được cuộc đời ân sủng, uốn ba tấc lưỡi vơ vét được bao mồ hôi, xương máu của đồng tộc, ăn cướp niềm tin, hy vọng của họ thì nay nàng phải lo trả nợ cho chồng, và phải …nuôi chồng cả đời! Ấy mà nàng còn phải lo cả việc đánh bóng cho ông chồng trụy bạc thành nhà dân chủ nốt, thì đời nàng thật sự thành… “liệt” nữ mất rồi!

Bà Lệ, mẹ của LTCN đã vơ vét về cho con của mình hơn 25.000 Euro trong chuyến đi Âu Châu cùng hàng loạt những quà tặng nữ trang đắt tiền.  (Liên quan đến số tiền của LTCN còn có ông Ngọc Bình và các đảng viên đảng Việt Tân ở Pháp nhân chuyến thăm viến nước Pháp và đi du lịch Âu Châu của bà Lệ).

Má Lệ đã diễn kịch thật hay!!!  Mỗi lần, trước khi đi thăm CN trong tù thì bà luôn gọi dt cho báo đài ở hải ngoại pv, mô tả con của mình như vị thánh sống rồi nói sau khi đi thăm sẽ báo tin về CN.  Sau khi di thăm thì bà luôn than là con bà bênh tật đầy người, nhịn ăn, đau mắt, đau tim, dị ứng, v.v…..  Thế là bà con khắp nơi động lòng gởi tiền về ào ào.

Xem tư cách Má Lệ Vơ Vét với người mẹ đáng thương cua Phạm Thanh Nghiên, chị Khánh – vợ anh Đài và vợ anh Nguyễn Phong (đảng trưởng đảng Thăng Tiến mà chính Lê Thị Công Nhân là phát ngôn

 

Dan chu Leak to chinhnghia, thaoluan

Advertisements

5 responses

  1. Ngô Duy Quyền bị DCL chửi con hơn chó, sao không dám trả lời. Sự thật là nó khốn nạng, trả lời sao được. Ai muốn nghe tên Ngô Duy Quyền nói là “tôi chấp nhận là kẻ quỵt nợ” không thì vào Danchuleaks mà nghe nhé.

  2. ôi dà. con mẹ DCL này không giữ nôi trai , lại đi chửi người khác. NDQ có quyền lựa chọn co gái nào ngon chứ. Ngu đưa tiền bao trai còn đòi gì nữa. DCL cũng từng dụ rất nhiều tiền của các đại gia rồi còn gì. Quy luật luân chuyển tiền tệ mà. NDQ không thèm trả lời , chứng tỏ DCL chỉ vu khống người khác….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s