Thư tố giác ông Nguyễn Văn Mười (Mười Rụng) hãm hiếp đồng môn

HSDC: Gần đây nhiều thông tin được tung lên mạng nhằm vu cáo Mục sư Ngô Đắc Luỹ (tại Thái Lan) có hành vi ăn chặn tiền ủng hộ người tỵ nạn chính trị tại Thái và sống như tình nhân với cô Quỳnh Trâm (Nguyễn thu Trâm)… gần đây là lên án của ông Nguyễn Văn Mười (còn có tên khác là Mười Rụng) lên án thái độ cư xử thiên vị của mục sư Luỹ. để rộng đường dư luận, chúng tôi xin đăng nguyên văn thư của ông Thạch Sarin sau đây, tuy mắc lỗi chính tả nhiều, nhưng để giữ nguyên tính trung thực, chúng tôi không chỉnh sửa.

———- Thư đã chuyển tiếp ———-
Từ: Sarin Thch <thach_sarin@yahoo.com>
Ngày: 14:03 Ngày 08 tháng 5 năm 2012
Chủ đề: VỀ ÔNG NGUYỄN VĂN MƯỜI.
Đến: “hosodanchu@gmail.com” <hosodanchu@gmail.com>

VỀ ÔNG NGUYỄN VĂN MƯỜI
Tôi tên là Thach Sarin, một người Việt gốc Khmer, hiện đang làm ăn sinh sống tại Bang cốc.
Vừa qua tôi đọc bài chên mạng, nghe ông Nguyễn Văn Mười nói chiện tố cáo một người tị nạn khác tên mục sư Lỹ. Trong đó có một chi tiết tôi thấy sai trái hòang toàng về việc ông Nguyễn Văn Mười rời khỏi hội thánh Tinh Lành của mấy anh em tị nạn, mà ông Mười đã ở nhờ trong 4 tháng. Tôi có biết gõ gàng sự việc như sau:
 
Hôm hổm, hồi cuối tháng 2, tôi ghé thăm cô úc Phay tức cô Thạch Thị Phay, thì cô Phay kể cho tôi nghe rằng, hôm đó ngày chủ nhựt, cô Phay đến Hội Thánh Tinh lành của anh em tị nạn để nhóm, nhưng vì giờ nhóm thay đổi đến chập tối, nhưng cô Phay hổng biết trước, ông Mười đã mở cửa cho cô Úc Phay dô nhà, lúc đó chỉ có một mình ông Mười ở nhà một mình ên, cô Úc Phay định bụng nằm nghỉ mệt một chúc, rồi dìa. Khi cô Phay nằm được một lác thì Ông Mười lọ mọ đến, hỏi cô Phay xa chồng lâu ngày có thèm không, cô Úc Phay trả lời là không, nhờ có Chúa Giê Xu, nên không có thèm thuồng gì cả. Lúc đó cô úc Phay đang đọc kinh thánh, ông Mười biểu cô úc Phay bỏ kinh thánh xuống, nhưng cô Phay đã từ chối, nên ông Mười nằm đè cô úc Phay để hãm hiếp.
Cô úc Phay kêu la om xòm lên, dà cô sô ông Mười ra, nên ông Mười đã buông cô úc Phay ra và cô úc Phay chạy xuống tầng chệt, và năn nỉ lại lục, thì ông Mười đã ra mở khóa cửa chước cho cô úc Phay dìa.
Chủ Nhật tuần lể sau cô úc Phay đến nhóm lại dưới hội thánh, đã làm chứng sự việc cổ bị ông Mười hãm hiếp tại hội thánh tuần chước, có cả  nhiều anh em người Mông và nhiều người tính hữu nhóm lại tại hội thánh tinh lành lúc đó cùng nghe,  và cô úc Phay đã nhờ các mục sư dùm cầu nguện cho cổ.
Các mục sư tinh lành ở hội thánh đẫ cầu nguện cho cô úc Phay và củng an ủi cô úc Phay dà khuyên cổ lấy sự nhân từ mà tha thứ cho ông Mười, đừng thưa dô cao ủy mà tội nghiệp ông Mười.
Dậy, chiện ông Mười chuyển đi ở xa khỏi hội thánh tin lành sự thật là do ông mắc cở dưới mọi người ở đó, dưới lại mắc cở dưới cô úc Phay, chứ không phải do ổng muốn chánh xa mục sư Lỹ như ổng nói trên mạng, tố cáo mục sư Lỹ.
Tôi hoàn toàn chiệu trách nhiệm về câu chiện chên đây.
Nếu mọi người cần xác min  sự thật, mọi người có thể liên hệ dưới các mục sư và tính hữu của hội thánh tinh lành của mấy người tị nạn, hoặc mọi người cũng có thể xác min chực tiếp dưới cô úc Phay của tôi số điện thoại 0852762549
Xin mọi người dùm phổ biến gộng gải thông tin này.
Cảm ơn

Thach Sarin

Advertisements

3 responses

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s