Có nên ủng hộ Lý Tống?

HSDC: Chúng tôi nhận được e-mail dưới đây, mặc dù được gói là “thư riêng”, nhưng đã được phổ biến rộng đến nhiều địa chỉ email trong và ngoài nước, trong đó có chúng tôi. Xin đăng lên đây để bạn đọc tham khảo.

From: Gop gio <gopgionews@yahoo.com>
To: duongnguyen <tamvu6@yahoo.com>
Cc: Anh Bay <tamhuuvo04@yahoo.com> , BACH HOA DAN CHU <hosodanchu@gmail.com>
Sent: Wednesday, May 30, 2012 3:49 PM
Subject: Thư riêng gởi bạn Nguyễn Minh Đường.

THƯ RIÊNG

Thân gởi anh Nguyễn Minh Đường,

Thư này tôi gởi cho riêng cá nhân anh trong tình chiến hữu, bạn bè. Tôi rất buồn, vì anh là một quân nhân thuần túy, thật thà, không biết gì về thủ đoạn chánh trị nên đã bị “bạn bè” lợi dụng. Họ đưa anh vào cái ghế Chủ tịch CĐNVQG/TbWA là để “vô hiệu hoá” các hoạt động của CĐ. Tức là “trùm mền” có lợi cho CS.

Vấn đề cá nhân anh Trọng anh biết rõ và tôi cũng đã nói nhiều lần. Đã là dân cờ bạc thì không tin được. Trọng là bạn bè với tàu Trần Đức, bạn với Việt tân báo Phương Đông. Trọng lại là đảng Dân chủ Mỹ. Và vì là đảng DC Mỹ cho nên hồi đón Harter, Trọng nửa đêm tới trình diện Harter ở hotel trong sân bay để nhận chỉ thị, hướng dẫn CĐVN ở đây ủng hộ CS Hànội.

Trọng không hướng dẫn được thì cho “trùm mền”.

Về phần anh Ngọ. Cách đây khoản 2 năm, tôi được tin tụi Việt cộng nó trả lại tài sản cho anh Ngọ ở Cần Thơ (nhà và 3 mẫu đất ?). Vì vậy tôi không ngạc nhiên khi anh Ngọ tuyên bố bây giờ đâu có còn CS nữa ! Và kêu gọi Hoa Kỳ và thế giới hãy ủng hộ CSVN tại Texas trong Đại hội Tập Thể Chiến Sĩ Phở bò Việt Tân hồi tháng 9/2001 vừa qua… anh biết rồi.

Tóm lại, cả 2 anh Trọng và Ngọ đã bị tụi VC và VT nó xỏ mũi rồi !

Anh có hiểu vì sao mà 2 anh Ngọ và Trọng bảo anh ký thư “phản bác” thư của NXD không ? Lúc đầu tôi không hiểu, tưởng 2 anh Ngọ+Trọng chống lại Dũng thiệt. Nhưng khi thấy anh ký tên Lời Kêu Gọi ủng hộ Lý Tống thì tôi mới bật ngửa !!!

Thì ra tụi VT nó thấy vai trò của thầy lang Dũng bị bễ về vụ Thương Phế Binh rồi, không còn uy tín nữa. Chúng mới xúi anh ký lá thư để “hạ” tên Dũng luôn ! Rồi sau đó xúi anh ký Lời Kêu Gọi ủng hộ Lý Tống… Những người ở xa họ có biết anh là ai, họ chỉ cần cái danh xưng Cộng Đồng NVQG TB/WA ủng hộ Lý Tống là đủ rồi !!! Họ đâu có biết Lời Kêu Gọi đó là của 2 anh Ngọ-Trọng ???

Rốt lại thỉ có anh là bị lãnh đạn : Lý Tống là tên cò mồi chống cộng của CS Hànội và là cán bộ có lãnh lương cũng như là cổ máy làm tiền móc túi bà con của Việt Tân. Tống ở Tù thì bọn chúng mất một tay “anh hùng” kiếm tiền cho chúng… vừa làm chia rẽ hàng ngũ người quốc gia bằng các trò chống cộng bịp !

Xin anh đọc lại các thư tôi đã chuyển cho anh để biết rõ về Lý Tống. Nếu anh đã lỡ rồi không có cách nào khác thì xin anh hãy tuyên bố công khai rút lui khỏi chức vụ Chủ tịch để lấy lại danh dự.

Việc anh ký tên ủng hộ Lý Tống là “bất hợp pháp” :

1.- Anh là Chủ tịch “lưu nhiệm” trong khi chờ bầu lại anh không có quyền ra bất cứ quyết định nào.

2.- Hoặc là, khi ban hành bất cứ văn bản nào, anh cần phải tổ chức một phiên họp khoáng đại, có thư ký đoàn. Khi họp xong có “Quyết Định” xong rồi anh mới có quyền ký. Đó là luật lệ sơ đẳng trong sinh hoạt dân chủ. Anh bị “thuốc nước” rồi !

3.- Bây giờ bọn VC và VT nó muốn giữ anh lại chức vụ để làm bù nhìn cho chúng. Vì anh có lý lịch sạch. Bọn chúng chỉ mượn anh để “bịp” bà con ở xa tưởng đâu anh thực sự “đại diện” cho bà con Tb Washington ! Anh mà từ chức là phá vỡ mọi âm mưu của chúng. Đó là tình thật anh em nói để anh rõ. Hãy suy nghĩ lại anh Đường ơi ! Làm Chủ tịch bao nhiêu lâu đủ rồi ! Đừng để cho bọn VC & VT lợi dụng nữa !

Chúng tôi (báo Góp Gió) sau khi tham khảo đầy đủ với bà con, sẽ có thái độ quyết liệt phản đối Lời Kêu Gọi của các anh. Nếu cần trao đổi, anh có thể gọi cho tôi, anh em mình sẽ nói chuyện nhiều : 425-361-2558 từ 3 giờ chiều mỗi ngày.

Thân chào Anh,

VÕ VĂN SÁU

30-5-2012

Ghi chú : Thư nầy tôi gởi riêng cho Anh và Chú Hưng em tôi. Anh cũng có thể nói chuyện với Chú Hưng (206-725-7871) để biết thêm nhiều tình tiết !!!

Advertisements

One response

  1. Không biết ý kiến của ông NM Đường thế nào. Nhưng qua việc đăng bức thư riêng lên mặt báo để mọi người cùng đọc và cho ý kiến. Chứng tỏ ông Đường cũng khinh bỉ kẻ viết thư là kẻ bỉ ổi nên không thèm trả lời. Nhưng để đọc gỉa phê phán.

    Một kẻ viết báo, viết blog mà trình độ không bằng một đứa con nít. Không biết tôn trọng người khác. Xem người khác như đứa con nít nên dễ bị người khác xúi dục, mà kẻ đó lại là một vị Chủ tịch CĐNV của một tiểu bang.

    Tên Sáu Phải Gió (gío độc) này là kẻ chuyên “đâm bị thóc, thọc bị gậy”. Viết những bài chuyên đả kích người này, đến người khác. Nhất là những người có địa vị uy tín trong hàng ngũ người Việt quốc gia. Gây chia rẽ và nghi kỵ lẫn nhau đúng theo nghị quyết 36 của CSVN.

    Theo tôi dứt khóat tên này là CS nằm vùng. Tôi khẳng định và chịu trách nhiệm với tuyên bố này. Một lần nữa dứt khóat tôi không “chụp mũ” mà là “khẳng định.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s