Lập “đàn tế lễ” để thể hiện lòng yêu nước hay muốn bán nước?

“Chúng đang gào lên như con sói trước con mồi không thể ăn tươi nuốt sống được, chứng tỏ chúng run sợ và tức giận biết chừng nào. Đừng lo, chúng sẽ bị quan thầy Trung Cộng dạy cho một bài học vào cuối năm nay… Mọi người cùng theo dõi nhé.
Thế nên em quyết định không đi biểu tình mà thay bằng lập đàn cầu cho “Thầy nó đánh nó” đó chị”.

"Đàn tế lễ" do bà Hằng lập ngày 5/8 tại nhà riêng - hình ảnh chụp từ Facebook của nhân vật

“Đàn tế lễ” do bà Hằng lập ngày 5/8 tại nhà riêng – hình ảnh chụp từ Facebook của nhân vật

Đoạn đối thoại trên đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc vì nội dung không thể chấp nhận được với những người Việt Nam. Được thực hiện bằng tài khoản Facebook của hai nhân vật đang được một số người ngộ nhận là “yêu nước”, đó là Bùi Thị Minh Hằng và Trần Khải Thanh Thủy. Hai nhân vật được nhiều sự ủng hộ từ phương Tây và các lực lượng chống đối nhà nước Việt Nam.

Mặc dù, đoạn đối thoại gốc đã được “hoa hậu biểu tình” xóa không còn vết tích, xong nó đã được cộng đồng Facebook chuyển tải như vết dầu loang. Chỉ cần đọc lướt qua thôi cộng đồng mạng cũng đã thấy rõ thái độ mong muốn và hả hê trước việc Trung Quốc tấn công Việt Nam của bà Bùi Hằng người mà cách đây không lâu đã xuất hiện trong các cuộc “biểu tình” ra rả hô hào “yêu nước”. Nhưng với những lời lẽ trên chúng ta đã thấy rõ thực chất người phụ nữ này “yêu nước” hay muốn “bán nước”?

Được biết, bà Trần Khải Thanh Thủy là thành viên của tổ chức “Việt Tân” hiện đang sống lưu vong tại California, Mỹ. Còn bà Bùi Thị Minh Hằng là một trong những gương mặt thích “biểu tình” thường xuyên kêu gọi người dân tham gia “biểu tình” chống Trung Quốc ở Hà Nội. Được các lực lượng chống đối nhà nước Việt Nam tôn vinh làm “Người phụ nữ của năm 2011”. Về việc này, blogger Trương Duy Nhất đã bày tỏ ý kiến: “Dựng Bùi Thị Minh Hằng thành “người phụ nữ của năm”, tôn vinh cách yêu nước bằng “máu trên máu dưới” của người phụ nữ văng tục thành “biểu tượng của lòng ái quốc” thì chẳng khác gì phỉ báng chính hình tượng người phụ nữ và phỉ báng lòng ái quốc của người Việt”.

Bạn đọc có thể sốc với những tuyên bố trên của bà Bùi Hằng, song sẽ càng sốc hơn khi thấy được chân dung thật của người phụ nữ khoác áo nhân sỹ, trí thức yêu nước này.

Đoạn đối thoại giữa Bùi Thị Minh Hằng và Trần Khải Thanh Thủy khiến cộng đồng mạng bức xúc

Đoạn đối thoại giữa Bùi Thị Minh Hằng và Trần Khải Thanh Thủy khiến cộng đồng mạng bức xúc

Sự thật về Bùi Thị Minh Hằng

Sinh năm 1964, trong một gia đình có truyền thống cách mạng tại thị xã Sơn Tây. Bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, Bùi Thị Minh Hằng được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. Tuy vậy, không như những gì mà bố mẹ Bùi Thị Minh Hằng kỳ vọng, ngay từ bé Hằng đã nổi tiếng là một đứa trẻ ương bướng và ngỗ nghịch. Lớn lên do bản tính ngang ngược, quậy phá, coi thường pháp luật, rất nhanh chóng Hằng đã theo chân một số đối tượng cơ hội chính trị, chống phá nhà nước ngày qua ngày tụ tập ở vỉa hè Hà Nội, ra sức kích động và trực tiếp tham gia vào các họat động gây mất ANTT tại khu vực trung tâm thành phố.

Mù quáng, háo danh lại sẵn “máu liều”, Bùi Thị Minh Hằng ngày càng lún sâu vào con đường sai trái, trở thành con rối của mưu đồ chính trị.

Mẹ của Hằng từng thốt lên những câu thơ đau đớn như thế này:

“Đau vì nỗi phận mình bất hạnh
Suốt cuộc đời tất cả vì con
Chỉ mong lấy có một điều
Sống sao cho xứng đáng người công dân…”

http://nguyentandung.org/lap-dan-te-le-de-the-hien-long-yeu-nuoc-hay-muon-ban-nuoc.html

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s