Cấp báo, cẩn thận với nick tên “Duong Doi Soi Da” nhóm Việt Tân Xuống Đường Trên Mạng

1 lí do mà em rất ghét Việt Tân nhóm Xuống Đường Trên Mạng. Lý do này cả em và thằng cu bạn em đã từng bị họ dụ kiểu xúi con nít ăn cứt gà. Tụi em còn rất nhỏ và không biết gì về chính trị dù rất quan tâm đến tình yêu quê hương đất nước và xót thương ngư dân Việt Nam bị Trung Quốc bành trướng xâm lược giết chết trên biển Đông.

Một cái nick tên là Duong Doi Soi Da mà nhiều người hay gọi là ông ĐÁ. Ban đầu, Em ko biết ông này là người của tổ chức, đảng phái nào NHƯNG tay này đã từng nhiều lần lân la làm quen trên facebook. Bằng những lời lẽ ngọt ngào nói cảm phục tài năng và sự quan tâm của em đối với đất nước để chat voice skype với em.

Ông ta nói MỜI em làm cộng tác viên cho đài truyền hình nào của ổng. Ổng sẽ gửi cho em cái mặt nạ để đeo vào khi lên sóng để MỌI NGƯỜI KHÔNG BIẾT EM LÀ AI. Và có lời hứa chắc chắn rằng SẼ KHÔNG TIẾT LỘ THÔNG TIN CỦA EM CHO BẤT KỲ NGƯỜI NÀO. Btw, ông ta còn nói em làm việc này SẼ CÓ LƯƠNG. Riêng thằng cu bạn em thì ông ta nói thẳng ra là ĐI DÁN TRUYỀN ĐƠN cho ổng và nhận 1 số tiền là 100USD.

Với những đứa sinh viên như tụi em thì 100 USD rất lớn và ko dễ gì có được. Chỉ với việc dán vài tờ truyền đơn lên cột điện, hay bất cứ nơi đâu là đã có 1 số tiền ko nhỏ.

Vậy qua đó, mọi người có thể nghĩ dc ông ta là ai chưa?? em đã từng nói chuyện về việc đặt nghi vấn Duong Doi Soi Da là người của nhóm Việt Tân với An Đỗ Nguyễn nhưng chị ta khẳng định DDSD là bạn của chị ta TỪ NĂM 2004 đến giờ. Em ko có ý kiến gì về việc này nhưng 100 nghe ko bằng 1 thấy.

Sau này em biết được có nhiều chuyện bịa đặt. Cụ thể là ông Đá không có đài truyền hình nào cả mà chỉ muốn chính em thực hiện những video có nội dung chống cộng cực đoan do ông ta soạn sẳn.

Hơn thế nữa, có vài người trẻ đã bị Công An bắt điều tra và tự khai ra họ đã nhiều lần nhận tiền của nhóm Việt Tân Xuống Đường Trên Mạng. Nhưng may mắn cho họ là mặc dù họ nhận tiền nhưng chưa bao giờ làm theo những lời xúi giục rãi truyền đơn của Duong Doi Soi Da. Hậu quả là những người trẻ này đã khai ra thông tin của nhiều người khác đồng thời những account như facebook, skype… đã bị Công An thu dụng và dùng làm chim mồi để bẫy theo dõi những người đi biểu tình chống Trung Quốc.

Khi bản thân em đã từng bị ông Đá đề nghị 1 lời hợp tác hết sức nguy hiểm thì em phải tự cho bản thân em 1 sự đề phòng đến mức tối đa để không bị dính đến bất kì 1 tổ chức hay đảng phái nào!!! Đây ko phải là cách đấu tranh thích hợp.

Theo Aquilaria Vy Tong

Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/cap-bao-can-than-voi-nick-ten-duong-doi-soi-da-nhom-viet-tan-xuong-duong-tren-mang/#ixzz2D1vp18XX
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

Advertisements

One response

  1. Bạn nhìn nhận như vậy là sáng suốt rồi đấy! Cái thằng DDSD gì đấy chỉ là cái thằng mồm to, nó nhận tiền và làm tay sai cho cái bọn Việt Tân, Việt gian gì đó để dụ dỗ sinh viên trong nước làm chuyện dại dột. Bọn nó chỉ hô hào cho to cái miệng chứ đâu dám làm gì, chỉ giỏi cái xúi giục người khác. Nó nhận của bọn kia 1000USD nhưng chỉ chuyển 100 USD cho những sinh viên dại dột trong nước thực hiện theo yêu cầu của hắn. Mọi hậu quả chỉ có những sinh viên trong nước gánh chịu và đánh đổi cả tương lai vì 1/10 số tiền mà DDSD bỏ túi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s