Nỗi buồn NO-U: Lã Việt Dũng và chiêu cùi nhằm thanh trừng nội bộ?

 

 

Đẩy đuổi được một số trẻ “cứng đầu, cứng cổ” như Từ Anh Tú, Trần Bạch,…họ Lã đang tích cực tìm cớ để “mời khéo” những cái gai trong mắt ra khỏi NO-U FC dưới đủ thứ lý do khó tưởng tượng nổi dưới nhãn mác “bảo vệ hình ảnh NO-U FC”.

Dù bức bối với nhóm trẻ cứ trơ trơ tham gia cả 2 đội NO-U FC và Hoàng Sa FC công khai, chẳng xem những tuyên bố “quyết liệt” kiểu đã tham gia đội này thì không đội kia của đám admin ra cái ki-lo gì,

đám admin này đành thỏa hiệp với Aduku – người có tài nhẫn nhịn hơn cả Hàn Tín, “ngậm bồ hòn”, chấp nhận những “kẻ đi hai hàng”

Tuy nhiên, Lã Việt Dũng chưa chịu đầu hàng đâu. Với rắp tâm thanh trừng những cái gai trong mắt bất cấp chiêu trò hạ đẳng với  những người mà bị cho là “cầm đầu”, “ngang bướng”, như  với Binh Nhì – Nguyễn Tiến Nam, Vũ Quốc Ngữ. Sau khi tạo những lý do trời ơi hạ nhục nhằm “đuổi” Bình Nhì không được vì gặp phải anh chàng “mặt dầy”, làm đếch gì được nhau, họ Lã tỏ vẻ cay cú lắm. Nghe đâu, Lã còn đi rêu rao khắp nơi, đám trẻ Hoàng sa FC muốn lập “tổ chức”, xé rào khỏi khuôn khổ NO-U FC, chắc muốn Lã muốn “diệt cỏ tận gốc” lắm!
Giờ đây, mục tiêu tiếp theo là nhằm vào Vũ Quốc Ngữ. Không chỉ khiêu khích anh này trên sân, mượn cớ anh này thiếu “nhẫn nhịn”, lỡ miệng tuyên bố không đá bóng cho NO-U nữa, họ Lã làm hẳn một stt khiêu khích “Hôm trước anh Ngu Vu Quoc có tranh cãi với anh em sau trận bóng một số vấn đề hoàn toàn mang tính chuyên môn, rồi lại thấy anh nghỉ tập mấy buổi gần đây. Xin hỏi anh Ngữ có ý định tham gia với No-U FC nữa không ạ?”.
Nếu phân loại câu nói phản cảm, thì việc hỏi theo kiểu khiêu khích thế này của một kẻ nhân danh admin chắc không thể phản cảm hơn khiến cho rất nhiều thành viên của NO-U FC không thể nhẫn nhịn được, công khai phản ứng với “lời mời” ra khỏi đội đối với một thành viên có tuổi, từng cống hiến không mỏi mệt cho “tinh thần NO-U FC”. Nhẹ nhàng thì than buồn, phản ứng gay gắt hơn là “dislike” cho câu hỏi của họ Lã, thậm chí có thành viên phê phán Lã “hãy bớt cái tôi đi một chút”,… Không đẩy đuổi nổi Vũ Quốc Ngữ ra ngoài thì Lã còn xỉa xói nhằm mạ lị anh này là “người đưa thông tin nội bộ ra ngoài” ,… Xem ra cái “hình ảnh NO-U FC” của Lã Việt Dũng đã bay sạch sành sanh theo những đố kỵ trẻ con, chiêu trò mạt hạng.
Bạn cũ của NO-U
Advertisements

One response

 1. Này các anh NoU gì đó ơi.

  Em đây chẳng có gì ngoài mớ chữ nghĩa chật đầu. Nên nhân biết được vài thông tin về hoạt động sôi nổi của các anh mới mạn phép viết vài dòng. Mục đích đầu tiên là giải trí cho em. Sau ai đọc được cũng như giúp họ mua vui vậy.

  Cách đây 1 thời gian em có gặp vài anh NoU ở một quán cà phê tại bán đảo Linh Đàm cùng với một người bạn. Có vẻ các anh này cũng thuộc hàng sừng sỏ trong số các anh. Tạm gọi là anh VD, anh NBG và anh gì đó vốn là dòng dõi khoa bảng, nhà toàn giáo sư nổi tiếng đất Hà thành.

  Chém gió với em hồi lâu, các anh bắt đầu huyên thuyên về các buổi biểu tình, chuyện bị công an theo dõi và bắt giam. Nhiều phen thoát nạn chẳng khác gì điệp vụ bất khả thi của bạn Tom Cruise.

  Lòng em nói thật là buồn nôn nhưng em vẫn kìm lại được. Phải chăng dạ dày em tốt mà cũng vì em biết chưa đến màn hay nhất. Các anh đang tập trung tự sướng thì có 1 bà lão bán singum, kẹo cao su đi qua. Thật lạ, cả đống người ngồi đó mà bà lão không tạt vào chỉ ném lại một cái nhìn khó hiểu. Anh VD nói với anh NBG: “Nhìn thấy người nổi tiếng nên sợ đấy mà”. Anh NBG gật gù: “chắc từng bị công an trấn lột nên mới biết đến anh”. Em mới hỏi đểu anh VD: “Anh tên gì?”. Anh VD mới hếch khuôn mặt tròn như cái đĩa, nung núc thịt lên nói với em: “Vậy là em k quan tâm đến tình hình dân chủ trong nước rồi, tên anh đầy ở trên mạng. Em chưa bao giờ đi biểu tình đúng không?”

  Ồ không, em có đi từ những hồi đầu. Nhưng chỉ sau 1 lần em thấy các anh toàn 1 bọn tự bóp dái nhau nên em sợ quá biến luôn. Giá như cái thân em, 20 tuổi có thể tự thiêu vì lý tưởng. Nhưng tội nghiệp thay em biết, lũ người như các anh chỉ là đang vẽ hề vẽ cáo lên nỗi đau của đất nước này. Các anh có biết, các anh nực cười biết nhường nào k?

  Em đồ rằng, bà cụ ấy nhìn các anh giống lưu manh quá nên không tạt vào chứ k phải vì các anh quá nổi tiếng đâu. Xác suất đó lớn hơn.

  Nguồn: Copy từ FB Phạm Phương.
  Lấy từ DG

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s