Nhắn bạn trong NO-U FC: Đừng đá bóng sau lưng nhau vậy

 BBT thường xuyên nhận được bài viết nói về “thâm cung bí sử” CLB NO-U (hay NO-U FC, Hoàng sa FC, NO-U SG…) của tác giả “Bạn của NO-U”. Một CLB trước đây được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ chung chí hướng nhưng chỉ vì nội bộ mâu thuẫn về địa vị, tiền bạc… nên  đã xảy ra nhiều chuyện không tốt. BBT xin đăng nguyên văn các bài viết để bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích và đánh giá khách quan về CLB NO_U. Thân ái!!!

10391-no_u

Những ngày này,trong nước ai ai cũng đang hướng về Nha Trang lo lắng cho  2 nhà đấu tranh dân chủ quả cảm đang bị công an ở đây “chăm sóc tỉ mỉ” sau khi phân phát cho những người đi đường bản Tuyên ngôn quốc tế về quyền con người và quả bóng màu xanh hòa bình đấu tranh vì quyền con người. Trước đó chàng Bình Nhì đã phân phát bản Tuyên ngôn này nơi tập trung đông sinh viên ở Hà Nội, nhưng khi vào Nha Trang với Mẹ Nấm thì đã bị tạm giữ với nhiều câu hỏi quen thuộc mà Mẹ Nấm cho RFA biết ngay sau khi ra khỏi đồn: ai đứng sau, ai chỉ đạo, …mà không chút đả động đến cái văn bản được phân phát!!

Ấy thế nhưng, trong khi những người “trên chiến tuyến” chẳng hề nao núng, vẫn đòi “quyền tắm biển một lần” khi bị “mời cưỡng chế” ra khỏi đất Khánh Hòa thì ở Hà Nội – nơi đồng đội – điểm tựa – tập thể cùng chí hướng với chàng Binh Nhì lại có ý kiến: Binh Nhì đang bị AN tạm giữ, (tranh thủ) đá nó ra khỏi nhóm!?! (Xin thưa nhóm mà ai cũng biết là NO-U FC đấy). May mắn nhờ một ý kiến hiếm hoi bên “đội trẻ ranh” Hoàng Sa FC, mà Binh Nhì vẫn “hân hạnh” được giữ chỗ ở NO-U FC! Có lẽ may mắn không chỉ là nhờ có tiếng nói hiếm hoi này, mà chàng Binh Nhì phải cảm ơn các anh chị an ninh Khánh Hòa thả cậu ra sớm và nhanh quá, chứ cứ nếu kéo thêm 1 hôm thì “thánh” cũng chẳng giữ chỗ nổi cho cậu ta ở NO-U FC được!

Ai cũng biết “cuộc chiến ngầm” trong NO-U FC thanh thải những thành phần “bất mãn”. Binh Nhì là thành phần “suy thoái” tiêu biểu,đã vậy anh chàng còn lại còn dám “nhắc nhở” giới đầu tàu của NO-U FC về ý tưởng sáng lập NO-U FC đến từ giới trẻ, chứ không phải là những admin hiện tại do nhờ “trưởng bối” mà lên. Dù đã cố xua đuổi chàng Bình Nhì công khai mà anh chàng kiên quyết không “tự nguyện” ra đi như một số bạn trẻ khác, nên họ “xúi trẻ con” ra phải chớp lấy cơ hội này chăng? Chẳng có cái quái gì có thể biện minh cho thứ “tinh thần”, “hình ảnh đẹp” của NO-U FC này ở đây nữa.

NO-U FC hãy nhìn lại mình xem đang là thứ dân chủ quái thai gì vậy?

Bạn của NO-U (P/S: tức không phải bạn của NO-U FC)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s