Dương Thị Tân, kẻ “kinh doanh thân xác Điếu Cày”.

Được tin Nguyễn Văn Hải tuyệt thực, nhiều người lo lắng, nhiều người bán tín bán nghi. Liệu có phải giống tình trạng “Điếu Cày mất tay” ngày xưa bà Dương Thị Tân đã tung ra gây Sacndan, tạo dư luận rùm beng để kiếm tiền và làm mất mặt anh em dân chủ. Không ít người mất thời gian về vụ này. Song song đó, không ít báo đài phỏng vấn, người ủng hộ tiền bạc và gia đình Dương Thị Tân đã kiếm được khoản tiền khá lớn qua vụ này.

Đau đầu hơn nữa là cơ quan Lãnh sự, Đại Sứ quán Hoa Kỳ đã lên tiếng bênh vực và yêu cầu Việt Nam cung cấp thông tin. Liền sau đó, họ đã bị chính quyền Việt Nam dội cho một gáo nước lạnh vào mặt vì Điếu Cày còn nguyên vẹn, thậm chí có người còn cho rằng “bị tát vào mặt mà vẫn im ra”, bị chủi cho là bọn a dua, làm chính khách mà thua con mụ đàn bà “lăng loàn bỏ chồng con” làm ảnh hưởng quan hệ ngoại giao và can thiệp không đúng chỗ.

Hôm nay, thấy tin Điếu Cày tuyệt thực tới 34 ngày. Kinh quá, Việt Nam lại có kỷ lục Ghi Nét (Guinnes) nữa rồi. Người bình thường tuyệt thực chỉ 01 tuần (07 ngày) là toàn thân bất động, tất cả sinh hoạt cá nhân đều 01 chỗ. Tân thông báo sau khi Điếu Cày tuyệt thực 25 ngày vẫn đi lại ra gặp con trai, tuy 05 phts nhưng tinh thần vẫn minh mẫn…  tốt quá… sức mạnh Điếu Cày và tính đến hôm nay đã 34 ngày mà vẫn chưa chết.

Ội tuyệt thực cái kiểu “dân chủ, anh hùng rơm”. Chắc lại “từ chối khẩu phần ăn của Trại giam” nhưng “ăn đồ nhà gửi, uống sữa ENSURE của Mỹ…” như Cù Huy Hà Vũ vừa qua. Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực cả tháng trời mà nhỏ lại còn 92 kg (chín mươi hai kg).   

Phải chăng thời gian qua, kinh tế gia đình Dương Thị Tân có giam vì giá cho thuê nhà bị giảm. Cộng  thêm khó khăn là có thêm cháu bé mới sanh, việc làm của Nguyễn Trí Dũng không ổn định và Dương Thị Tân thì trước nay không làm gì ngoài thu tiền cho thuê nhà. Trước đây, tiền chu cấp hàng tháng cho con do Điếu Cày lo, khoản để danh nay đã vơi đi phần nào?. Thời gian trước, Thị Tân ly dị chồng nên thoải mái đi ra ngoài và được nhiều “anh” lo cho. Đến hôm nay, để không chỉ có tiền xài, lại có tiếng phụ nữ dũng cảm nên không còn con đường nào khác là “kinh doanh trên sự tù đầy của ông chồng đã ly dị” đúng là loại gái đĩ già mồm.

He he, lại nghe nói Dương Thị Tân tuyên bố “Tự Thiêu” trước Viện Kiểm Sát Nghệ An để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của chồng. Ôi giời ơi, ly dị 70 kiếp rồi, đi “lăng nhăng” quá xá vậy mà đòi làm “thánh thiện”, còn gọi “anh Điếu cày là Chồng”. Chỉ là con “Cua cái” lăng chạ, “kẻ cơ hội” mà thôi. Tự thiêu còn thời gian đó, hay thực hiện đi. Khi nào thấy một khối lửa bốc lên với cái thân cháy đen, nhăn răng như con “cầy thui rơm” (chó thui bằng rơm) thì mới tin. Chắc hôm nay lại viện lý do “không tự thiêu” vì sống để giúp ông Điếu Cày nuôi con, để đấu tranh dân chủ cho Điếu Cày và cho phụ nữ Việt Nam….. cái cớ thôi. Chỉ to miệng để kiếm tiền anh em hải ngoại bố thí, có thời gian đi nhiều nơi để “thử hàng các anh dân chủ”. Dương Thị Tân giám tuyên bố từ khi ly dị tới nay không để ai “luộc” (làm thịt) đi. Biết đâu không giám Tự thiêu vì trong bụng đã có “hình hài dân chủ con” rồi. Nếu không có con người như Dương Thị Tân suốt ngày “xoèn xoẹt” thì Điếu Cày đâu có bị nạn như ngày hôm nay. Điếu Cày đã là một người đứng trên nhiều người.

Chung quy lúc này, Dương thị Tân chỉ là kẻ lợi dụng dân chủ để kiếm tiền, gọi là kẻ “kinhdoanh thân xác Điếu Cày”.

Advertisements

4 responses

  1. Lý do không Tự Thiêu nè… hay hay.

    “Dương Thị Tân giám tuyên bố từ khi ly dị tới nay không để ai “luộc” (làm thịt) đi. Biết đâu không giám Tự thiêu vì trong bụng đã có “hình hài dân chủ con” rồi”

  2. Điếu cày mà chết chắc mẹ con bà Dương Thị Tân kiếm được khoản tiền khá đấy. Cái này là hy sinh đời bố, củng cố đời con và cho vợ đã ly dị.
    Kinh doanh chính trị kiểu “dân chủ chợ búa” như nhà nghiên cứu Lữ Phương “tặng” cho những “nhà dân chủ” Hoàng Tiến, Đỗ Nam Hải, Trần Khuê, Nguyễn Văn Lý.

  3. Bà Dưong Thị Tân cũng tội nghiệp quá chứ, phải sử dụng cái chiêu “chồng bỏ bảy thây” rồi để kiếm tiền. Cái kiểu kinh doanh này chỉ có ở Dân chủ Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s