Tin thêm về mật vụ Cộng sản tại BBC

 

Đỗ Ngọc Bích là phóng viên Ban Việt ngữ BBC, có nhiều bài viết đăng tải trên BBC, thể hiện tính trung lập và phản ánh một góc nhìn khác về tình hình quốc nội, quan hệ Việt – Trung…. Bị cộng đồng người việt hải ngoại và đám dân chủ quốc nội “ném đá” tơi bời, Hà Sĩ Phu, Mai Thái Lĩnh, Huệ Chi…không bỏ cuộc, tiếp tục chụp mũ Đỗ Ngọc Bích là mật vụ Cộng sản nằm vùng tại BBC.

Trước đó, Dương Hương Ly (con gái nhà thơ Bùi Minh Quốc) chỉ vì không muốn cha bị kẻ xấu lợi dụng đã yêu cầu Hà Sĩ Phu không lôi kéo Bùi Minh Quốc. Cay cú, Hà Sĩ Phu gắn mũ tương tự cho Dương Hương Ly.

Cả hai đều là nạn nhân của HSP.

Chỉ cần xem qua lý lịch (lai lịch) có thể đánh giá người khác. Đó là quan điểm của các nhà dân chủ khi phán xét phóng viên BBC Đỗ Ngọc Bích.

IMG_5643 fix

Hà Sĩ Phu vẫn giữ phong cách đặc trưng, ví Đỗ Ngọc Bích chẳng khác gì Cù Huy Hà Vũ vẫn thuộc loại “háo danh”, “hiểu biết kém cỏi”, “tâm địa tồi”, bởi vì ĐNB mang “trọng tội” là mật vụ CS.

IMG_5639 fix

Mai Thái Lĩnh phụ họa bằng cách giới thiệu “hành trình tội lỗi” của Đỗ Ngọc Bích, theo đó tội lớn nhất của ĐNB là đưa tin khách quan về phái đoàn quân sự cấp cao Nhà nước Việt Nam, không phù hợp với “tiêu chí” dân chủ của BBC.

IMG_5641 fix

Phát hiện mới về GS Nguyễn Hệ Chi khi ông bộc lộ khả năng “đánh hơi” mật vụ CS, đây là vũ khí lợi hại của loài cảnh khuyển.

 IMG_5644 fix

Còn nữa…

Advertisement

Có một phản hồi

  1. Hai tên chỉ điểm mật vụ CS là Hà Sĩ Phu và Mai Thái Lĩnh thật điên rồ.
    Nói năng hồ đồ, nhận định thiếu căn cứ.
    Cứ đà này, đi thao các vị chỉ có nước nhảy lầu mà tự vẫn.
    Thanh Trúc
    RFA

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s