Chính Phủ 8X: Huỳnh Ngọc Chênh: Kẻ vô nhân đạo.

viet amy <amy.johnviet@gmail.com>

 f1ba4-img_2786

ông Giáp chết là sự kiện chính trị lớn của nhà nước Việt Nam. Chúng ta nên tôn trọng. Không nên lợi dụng sự kiện đau buồn này để nói xấu nhà nước Việt Nam. Con người mỗi thời mỗi khác. Huỳnh Ngọc Chênh viết lên face càng thể hiện con người bệnh hoạn của ông ta, không thể chấp nhận nổi một con người hơn 60 tuổi vẫn bị trẻ con gọi bằng thằng dâm dục.

Chính quyền VN ai sai thì nên việc đích danh và nêu đúng vụ việc. Không chơi kiểu “nói bụi tre, nhè bụi trúc”. Không chơi kiểu “lập lờ đánh lận con đen”, ném đá dấu tay. 

———- Forwarded message ———-
From: baydaosg
Date: 2013/10/07
Subject: Chính Phủ 8X: Huỳnh Ngọc Chênh: Kẻ vô nhân đạo.
To:

Xin chào.

Tôi biết Huỳnh Ngọc Chênh nó phường Hiệp Bình Chánh, ở quận Thủ Đức, nó có 1 đứa con trai cũng làm trong báo Tuổi trẻ; có đứa con gái là ở đài truyền hình VTV9, con này như con đĩ ấy, chắc nó có cái Zen dâm loàn của thằng cha nó. Còn có con bé út đang học cấp 2 ở quận 1, TpHCM (để tôi tìm hiểu thêm cho rõ rằng nhé, ái biết thêm thông tin gì thì cho xóm nhà lá biết nhé)

Anh em nghiên cứu kiếm địa chỉ và cho thằng Chênh nó ăn mấy nhát, hay cho nó mấy hòn đá vào đầu để nó biết tỉ thân. Ai giỏi thì cặp con gái nó, rồi đưa video lên mạng làm món quà tặng đi. Với những kẻ như Huỳnh Ngọc Chênh giám ngồi xổm trên bàn thờ cha mẹ nó  thì không cần nói chuyện đạo đức, nó chỉ là như con vật thôi.  Kiếm nó xử đi anh em xóm củi.

———- Forwarded message ———-
From: Bao Thanh
Date: 2013/10/07
Subject: Chính Phủ 8X:Huỳnh Ngọc Chênh: Kẻ vô nhân đạo.
To:

Nghe nói Huỳnh Ngọc Chênh (tức Hồ Ly Tiên) vừa qua được giải Nityzen. Hắn trở thành người nổi tiếng. hắn muốn đi làm những việc động trời. Nghe nói, hắn sợ sau này nó nằm trong tù thì con gái út nó đi tù và không gần con gái. Tháng 6 vừa rồi hắn đưa con gái của hắn đi “tuần trăng mật rồi”, kinh quá, cái thằn bênh hoạn.
———- Forwarded message ———-
From: Thuy hang
Date: 2013/10/06
Subject: Chính Phủ 8X:Huỳnh Ngọc Chênh: Kẻ vô nhân đạo.
To:

Tên Huỳnh Ngọc Chênh tức Huỳnh Dái Lệch, loại không toàn vẹn, bệnh hoạn. Biết đâu những ngày cha nó bị chính quyền VNCH bắt giam, hắn mừng thêm vì nó được thoải mái nghỉ học đi chơi, không bị cha quản. Hàng đêm được “ông Đội” cho tiền đi mua kẹo, chơi game…khi ông đội đến thăm mẹ nó và chị em nó…. Thời gian đó, Chênh nó lại được oai vì có “ông đội bảo kê”. Hắn khoái chí.

———- Forwarded message ———-
From: Nguyenthanhthuy <>
Date: 2007/10/06
Subject: Chính Phủ 8X:Huỳnh Ngọc Chênh: Kẻ vô nhân đạo.
To: Diendan8x

Huỳnh Ngọc Chênh: Kẻ vô nhân đạo.Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa qua đời chiều nay tại Viện quân y 108, thọ 103 tuổi. Ông mất đi là một sự mất mát cho cả dân tộc Việt Nam nói riêng và bạn bè quốc tế năm châu mất đi một tướng tài biểu tượng cho sự chiến thắng và nhân văn cao cả. Tuy tuổi cao, sức yếu, nhưng Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn quan tâm về tình hình đất nước, tiêu biểu là việc góp ý về Dự án khai thác bô xít ở Tây Nguyên.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sinh ngày 25/08/1911 tại Quảng Bình, xuất thân là một nhà giáo dạy sử, nhưng sau đó chuyển sang binh nghiệp, ông Võ Nguyên Giáp đã là Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao của Quân đội Nhân dân Việt Nam, từng trực tiếp hoặc tham gia chỉ huy nhiều chiến dịch quân sự, đặc biệt là chiến dịch Điện Biên Phủ. Về sự nghiệp chính trị, Đại tướng Võ Nguyên Giáp từng là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Quân ủy Trung ương, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Những công lao của đại tướng Võ Nguyễn Giáp trong giải phóng dân tộc được cả thế giới biết đến và thực tế những người thất bại cũng phải tâm phục tài chỉ huy và đức độ của ông.  Tuy nhiên, không ít kẻ đang tìm các đánh lận con đen, những kẻ cố tình dâm đạp lên bàn thờ dân tộc. Thậm chí có những người nổ tiếng nhờ dẫm đạp, ngồi xổm lên bàn thờ cha mẹ của họ cũng nhân cơ hội này để phá hoại nội bộ, gây mâu thuẫn, tung tin thất thiệt để làm giảm uy tin của Đảng cộng sản và lãnh đạo đảng nhà nước Việt Nam.

Xin thưa. Nếu có muốn đưa ra những nhận xét, góp ý, đấu tranh với những người đường chức, đương quyền, với những người còn sống thì hãy đứng thẳng, và chính danh. Đừng dùng xảo thuật, nói xéo, ngụy biện để phá hoại như Huỳnh Ngọc Chênh. Đại tướng Võ chết là sự chia ly, mất mát, đau đớn. Những có kẻ lợi dụng vấn đề này để thỏa mãn tư tưởng bệnh hoạn của mình. Có những kẻ bề ngoài hình hài giống người và có cái tên Huỳnh Ngọc Chênh (face Hồ Ly Tiên). Hắn là kẻ dâm tặc, hắn không ngần ngại kể những chuyện loạn luân, làm tình với chị Q (chị họ của nó) lúc mới chỉ 13, 14 tuổi. Hắn có rất nhiều cô gái nhận làm con nuôi, em nuôi nhưng với hắn “Con gì nuôi cũng làm thịt”.  Hắn tự hào là sinh ra gia đình Cha, mẹ, bác, chú, cô dì, anh em ruột và cha mẹ bên vợ đề là cọng sản (toàn tòng cọng sản) nhưng nay nó nhổ toẹt lên cái lý tưởng của cha mẹ, anh em, dòng tộc. Kể cả những người thuộc QLVNCH hắn cũng xem bằng nửa con mắt, chỉ là những người nhát gan, it học. Kể cả tướng lãnh Dương Văn Minh cũng thua hắn, phải nhờ hắn viết cho bài “Đầu hàng vô điều kiện” đọc trước công chúng.

Sau 1975, Huỳnh Ngọc Chênh được chính quyền cọng sản trong dụng, làm giáo viên ở Đà Nẵng và đã không ít học sinh “ôm bầu” phải nghỉ học, khỏi thi tốt nghiệp với sản phẩm của thầy Chênh. Những năm 90, Chênh đã phải kiếm đất khác sinh sống và vào làm việc trong tòa báo Tuổi trẻ tại TpHCM và nhận lương đều đặn cũng như mọi chế độ xã hội khác. Thời gian này, hắn lại có điều kiện phát huy khả năng dâm dục, thường xuyên xa nhà. Cô vợ của Huỳnh Ngọc Chênh nghe nói rất đảm đang, cũng là công chức nhà nước đàng hoàng. Chênh trăng hoa và thất đức… nên chị vợ rất đau khổ và đành phải ly dị.

Năm 2012, Huỳnh Ngọc Chênh 60 tuổi, được nghỉ hưu, làm ông Ngoại nhưng vẫn cưa sừng làm nghé, vẫn hàng ngày đi lừa gái con nhà lành, quan hệ tình dục bừa bãi và bồ bịch rất nhiều, cả những cô gái nhỏ tuổi hơn con gái của hắn. Không biết, Huỳnh Ngọc Chênh (Hồ Ly Tiên) này có từng nghĩ rằng sẽ bị quả báo không?, đời cha ăn mặn, đời con khát nước. Huỳnh Ngọc Chênh deo tội ác, làm những việc bất nhân bất nghĩa thì các con ông phải gánh lấy hậu quả không?. Hai nữa, những kẻ bệnh hoạn như Huỳnh Ngọc Chênh muốn tồn tại thì nên biết cái gì nên “sủa”, cái gì không. Không nên lợi dụng các face (Hồ Ly Tiên) để phát ngôn bừa bãi, bệnh hoạn như vậy.

Cảnh cáo Huỳnh Ngọc Chênh không đủ tư cách để bình luận về sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thủy Nguyễn
……………………………………………………………………………………………………

Tôi mong rằng các bạn sẽ là những bông hoa tươi thắm, góp phần xây nên một bức tranh “tương lai tươi sáng cho Việt Nam”.

Chúc Thành công.
Advertisement

Có một phản hồi

  1. Cả dân tộc lên án ông ta. Một con người vô nhân đạo và không còn tính người. Ông ta sống như không là con người khi mọi người chửi rủa, nguyên rủa và căm hận ông ta

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s